Công Ty TNHH Thương Mại Phụ Tùng DAIFA

   

      Công ty TNHH thương mại phụ tùng DAIFA, được thành lập vào năm 2013 với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là mặt hàng phụ tùng xe gắn máy. Tuy thời gian thành lập chưa lâu, nhưng bằng sức trẻ , sự tự tin công với phương pháp làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng tốt,giá hợp lý đã tạo ra uy tín trên thị trường, giúp công ty tồn tại và phát triển không ngừng trong những năm qua.

          Nhận thấy lĩnh vực phụ tùng là một ngành tiềm năng trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng đầu      tư mở rộng phát triển thị trường, cải tiên kỹ thuật, cải tiến chất lượng sản phẩm nâng cao tính cạnh tranh, và            hiện tại đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người tiêu dùng.

  • Để không phụ lòng tin yêu của quý khách hàng cũng như hoàn thành được mục tiêu đề ra,công ty hứa sẽ luôn mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất  trên khắp mọi miền đất nước.
  • Bằng sự quyết tâm, nhiệt huyết và chiến lược phát triển lâu dài, luôn đặt quyền lợi khách hàng là trên hết,chất lượng sản phẩm lên hàng đầu .Với mong muốn và quyết tâm trở thành một trong những công ty cung cấp phụ tùng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện được.

      XSEF