Bùn đất là kẻ thù số một của nhông xích 

- Trong quá trình vận hành xe , khuyến cáo khách hàng không nên để bùn đất , cát bám vào nhiều không những anh hưởng lớn hiệu suất của xe mà còn gây hỏng hóc rất nhiều các bộ phận khác của xe cũng như động cơ xe hoạt động không bình thường, các phụ tùng sẽ ảnh hưởng trực tiếp như vòng bi , má phanh,lốp ,đặc biệt là nhông xích. người dùng sẽ phải bỏ không ít chi phí để thay thế phụ tùng . Nếu như các bạn chịu khó chút thường xuyên vệ sinh sạch sẽ , tra dầu mỡ , bảo dưỡng xe định kỳ , như vậy sẽ tiết kiệm cho khách hàng rất nhiều chi phí , đặc biệt đảm bảo an toàn khi vận hành xe .

Thứ nhất khi thay mới nhông xích 500 KM đầu khách hàng chú ý tăng xích tra dầu lần một , sau đó cứ mỗi 1000 Km sau tiến hành tra dầu một lần ,tiến hành tăng xích ( nếu xích trùng) . Như vậy sẽ đảm bảo xe của các bạn vận hành ổn định , nâng cao tuổi thọ các linh kiện trên xe và đảm bảo xe vận hành trơn tru ít phát sinh hỏng hóc .

- Hy vọng các bạn có thêm chút kiến thức khi sử dụng xe để đảm bảo hiệu suất cũng như tiết kiệm chi phí tối đa trong việc thay thế linh kiện phụ tùng cho xe .

Nhông xích XSEF chất lượng vươt trội .

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!