Bí quyết để bán xe cũ đúng với giá tiền mình mong đợi.

Sẽ có lúc nào đó trong đời bạn phải bán xe, nhưng bạn cũng biết rồi đấy: nhiều người hay ép giá khi chúng ta bán xe. Vậy có cách nào để bán xe được giá cao hơn không các bác? Có đấy, dưới đây là mấy mẹo vặt để bán xe cũ đúng với giá tiền mình mong đợi nè:

Bi quyet de ban xe cu dung voi gia tien minh mong doi
ảnh minh họa

Thường khi bạn muốn bán xe máy, có nghĩa là bạn không còn thích nó nữa và muốn bán nhanh, nhưng chính vì lẽ đó mà người mua sẽ thường trả giá, ép giá, nếu bạn không biết cách bán, bạn sẽ lỗ, khi bán xe với một cái giá quá rẻ trong khi đáng ra có thể bán với giá cao hơn.


Cùng xem nhé:
Những chiếc xe máy đã qua sử dụng có thể bán được giá cao nếu chủ nhân chịu khó chăm chút trước khi về với chủ mới.
Trước khi bán xe, có những việc làm tưởng chừng đơn giản nhưng mang lại giá trị cao, khiến mẫu xe đã qua sử dụng vẫn bán được giá tốt. Sau đây là một số mẹo cho người muốn bán xe cũ.

Rửa và làm bóng xe
Lâu ngày không sử dụng, chiếc xe có thể bụi bặm, xước xát và trông thật cũ. Vì thế, nên rửa sạch, làm bóng hoặc sơn lại những chỗ đã quá cũ so với hiện trạng ban đầu.​
Hiệu chỉnh máy

 

Bi quyet de ban xe cu dung voi gia tien minh mong doi

Có nhiều bộ phận đã hư hại theo thời gian, vì thế cần xem xét tổng thể và nâng cấp. Đặc biệt là cỗ máy. Kiểm tra và chỉnh sửa nếu gặp vấn đề ở động cơ sẽ khiến chiếc xe vận hành êm ái như mới dùng.

Thay ắc-quy
Ắc-quy là bộ phận ít người để ý vì thấy xe vẫn nổ máy, chạy được bình thường. Nhưng hãy thay ắc-quy mới nếu không muốn gặp trục trặc khi khác hàng chạy thử xe, hoặc bị đánh giá không tốt sau khi về với chủ mới không lâu.​
Bơm lốp
Không mất công và chi phí, nhưng việc bơm lốp có thể khiến chiếc xe vận hành tốt hơn khi khách hàng chạy thử.​
Thay dầu máy 
Đương nhiên rồi, sau một thời gian dài, dầu máy đã sử dụng không còn chất lượng tốt. Thay dầu sẽ giúp các chi tiết trong động cơ và hệ thống truyền động vận hành trơn tru.

 

Chuẩn bị giấy tờ
Giấy tờ xe có đầy đủ thì khách hàng mới dám mua. Nếu xe đã qua nhiều đời chủ, thì càng cần có nhiều giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp lệ, sang tên đổi chủ rõ ràng.

 

Đổ đầy bình xăng
Khách hàng sẽ đánh giá cao hơn nếu chiếc xe được đổ đầy bình xăng, đây cũng là một yếu tố để đàm phán giá.​
Giới thiệu

Cuối cùng, phải giới thiệu cho khách hàng biết những nâng cấp, sửa chữa, thay thế đã áp dụng cho xe, nhờ đó sẽ được đánh giá cao hơn, bán được giá tốt
Nhông xích XSEF chất lượng vượt trội